Cốc tập uống 360 độ Munchkin: Cốc ma thuật cho bé tập uống

Cốc tập uống là gì?

Cốc tập uống là loại cốc có nắp xoáy hay nắp đậy và cũng có vòi uống để dành cho bé tập uống nước mà không bị sặc. Trên thị trường có rất nhiều kiểu cốc khác nhau như loại có hoặc không có tay cầm, vòi uống bằng cao su, vòi uống bằng nhựa. Cốc tập uống là công cụ đặc lực giúp bé chuyển từ bú bình sang uống bằng cốc.

Tại sao nên cho bé tập uống bằng cốc?

Có rất nhiều lợi ích từ việc uống sữa bằng cốc. Nó sẽ cải thiện sự phối hợp tay và miệng của bé và là tiền đề chuẩn bị cho quá trình cai sữa của bé trong độ tuổi này. Hãy nhớ rằng, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh, ít nhất là trong suốt năm đầu đời của trẻ.

Nên tập cho bé tự uống nước khi nào?

Khi bạn có ý định chuyển từ sữa mẹ sang các loại sữa khác, bạn cần quan sát biểu hiện của bé cho thấy rằng bé đã sẵn sàng cho việc uống bằng cốc hay chưa thông qua những dấu hiệu sau:

• Nhìn xung quanh trong khi bú sữa mẹ hoặc bú chai;
• Ngậm núm vú mà không mút;
• Cố gắng trượt ra khỏi lòng mẹ trước khi bú xong.

Thời điểm lý tưởng nhất để bắt đầu cho bé làm quen với cốc tập uống là khi bé từ 7 tới 9 tháng tuổi. Tuy nhiên cũng có những bé thích dùng cốc tập uống từ khi mới 5, 6 tháng, hay có những bé mãi khi 1 tuổi mới bắt đầu dùng cốc.

Vậy mẹ nên chọn cốc tập uống như thế nào cho bé?

Với những trẻ hiếu động thì các mẹ nên cân nhắc lựa chọn cốc tập uống chống đổ cho bé. Cốc tập uống chống đổ là loại cốc được thiết kế van chống tràn để đảm bảo dù cho bé có nghiêng bình hoặc vô tình làm rơi cũng không bị đổ tràn ra ngoài, rất tiện lợi.

Cốc tập uống 360 độ Munchkin có an toàn không?

Các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì cốc này là thương hiệu được ưu chuộng tại Mỹ, chất liệu: Nhựa PP & TPE mềm cao cấp, không chứa BPA, tuyệt đối an toàn cho bé.

Cốc tập uống 360 độ Munchkin có gì nổi bật?


- Thiết kế 360 độ độc đáo giúp bé có thể uống ở bất cứ vị trí nào quanh viền cốc. Nước sẽ ngừng chảy khi bé không ngậm miệng cốc.

Cốc tập uống 360 độ Munchkin- Xung quanh phần trong của viền cốc (dưới lớp nhựa TPE mềm) có các mấu nhỏ được sắp xếp xen kẽ vừa có tác dụng giảm lực nước khi chảy ra để bé không bị sặc, đồng thời giúp massage răng & lợi tạo cảm giác thoải mái cho bé khi uống.

Cốc tập uống 360 độ Munchkin


- Thiết kế thông minh không dùng đầu uống theo khuyến cáo của nha sĩ là sẽ tốt hơn cho răng của bé.

Thiết kế thông minh của cốc tập uống 360 độ Munchkin- Các bộ phận dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

Vệ sinh cốc 360 độ Munchkin

Vệ sinh cốc 360 độ Munchkin

Vệ sinh cốc 360 độ Munchkin- Các Mẹ có thể tham khảo thêm về kinh nghiệm dùng cốc tập uống cho bé tại đây

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận