Phương pháp đoán giới tính thai 12 tuần tuổi có thể bạn chưa biết

Phương thức siêu âm truyền thống không thể tiết lộ giới tính thai nhi cho đến khi thai được 20 tuần. Nhưng một vài chuyên gia cho rằng họ có thể dự đoán giới tính thai nhi ở tuần 12 thông qua hình dạng hộp sọ và vùng nhô giữa hai chân (vùng nub)

“Lý thuyết hình dạng hộp sọ và vùng nhô là phương pháp dự đoán phát triển nhanh nhất bởi sự lan truyền của người dùng Internet” Lisa Lum, chuyên gia giới tính của website Channel Mum, người được ủy quyền để nghiên cứu phương pháp này”

Sự phát triển của Internet đã kéo theo việc hình thành các forum trao đổi về phương pháp xác định giới tính này. Sau đây bài viết sẽ đi cụ thể cho các mẹ biết cách sử dụng phương pháp này.


Phương pháp dự đoán vùng nub là gì?

Những đứa trẻ với vùng nub (nub area)- hay bộ phận sinh dục-có góc lớn hơn 30 độ có thể là trai, trong khi đó con gái sẽ dưới 30 độ.

Vùng nub là gì

Sau đây mình sẽ hướng dẫn dự đoán thai nhi bằng nub area (vùng nhô hay bộ phận sinh dục)

1. Kẽ đường cơ bản: đây là đường thấp nhất chạy dọc theo xương sống của thai nhi. Đường này nằm trên vùng mông của bé.

2. Kẻ dường nub: đây là phần quan trọng nhất, bạn phải xác định chính xác phần nub thì kết quả mới đúng bạn có thề nhờ bác sĩ chỉ giúp phần này. Hoặc tham khảo kho dữ liệu ảnh về nub của ingender .

 


Vùng nub con trai
Vùng nub con gái

3. Xác định góc nghiêng của Nub:

Từ đường kẻ cơ bản và đường nub bạn xác định góc của nub. Sau đó dựa vào bảng sau đây để biết giới tính thai nhi

Xác định giới tính phương pháp nub

- Trai = 30° hoặc lớn hơn
- Gái = 10° hay nhỏ hơn.
- Không xác định = 10° tới 30°

 Trong hình bạn chủ ý đường kẻ đen chính là đường cơ bản. Lưu ý trường hợp vùng nub tối không nhìn rõ thì bạn không nên dự đoán nhé.


Lý thuyết hình dáng hộp sọ là gì?

Lý thuyết hình dáng hộp sọ: thì dự đoán nếu thai nhi có cằm vuông, hộp sọ to, và chân mày rõ nét thì đó là con trai ngược lại con gái thì có chân mày nhỏ và cằm nhọn hơn

Nguồn: independent


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận