Nên mua quạt nào cho bé ra ngoài chơi

Bạn đã lên kế hoạch đầy đủ đi chơi hè cho gia đình, tuy nhiên có 1 vấn đề bạn cảm thấy băn khoăn là bé còn quá nhỏ phải dùng xe đẩy để cho bé ra ngoài chơi.

Chiếc xe đẩy tuy thoải mái nhưng lại có một vấn đề phức tạp hơn, xe được che chắn quá kỹ dẫn đến bé sẽ cảm thấy rất nóng và không thoải mái.

Vậy bạn nên làm gì, chuẩn bị sẵn quạt tay để quạt cho bé, cách này ổn đấy nhưng đi chơi mà lúc nào cũng kè kè quạt cho bé thì buổi đi chơi lại kém thú vị hơn.

Vậy bạn nên mua loại quạt nào cho bé ra ngoài chơi?

Đó cũng là băn khoăn của shop, vì để giải quyết vấn đề trên mà Shop đã tìm hiểu các loại quạt trên thị trường. Tuy nhiên Shop thấy ưng ý về giá cả và chất lượng nhất vẫn là ......

Quạt Gắn Xe Đẩy Simba ML007

Tại sao Shop lại chọn Quạt Gắn xe đẩy Simba?

Quạt gắn xe đẩy siêu an toàn cho bé - Simba với thiết kế đế kẹp chống trơn trượt, sử dụng cho xe đẩy, trong văn phòng, trên xe hơi ….

Quạt gắn xe đẩy Simba có an toàn không?

Thanh đỡ quạt có thể uốn cong, có thể điều chỉnh quạt đưa gió khắp nơi. Ngoài ra còn kèm theo lưới chụp an toàn, phòng tránh ngón tay bé chạm vào, càng an tâm khi sử dụng.

Quạt gắn xe đẩy sử dụng năng lượng như thế nào? Quạt gắn xe đẩy Simba sử dụng có tiện không?

Sử dụng pin/ USB (xạc diện với nhiều cách khác nhau: nguồn điện di động, NB, PC, mạch chỉnh lưu), tận hưởng làn gió mát bất cứ khi nào.
Để mua hay tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem tại đây
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận